Công trình Sunny Pool Villas, Khu nghỉ dưỡng resort Đại Lải, Vĩnh Phúc

KHÁCH HÀNG: Sunny Pool Villas
ĐỊA CHỈ: Khu nghỉ dưỡng resort Đại Lải, Vĩnh Phúc
SẢN PHẨM TIN DÙNG: cửa nhôm CAAdoor, cửa nhựa lõi thép CAAdoor, vách kính CAAdoor

Xin chào quý khách hàng!

Vừa qua CAAdoor đã thi công hoàn thiện công trình cửa nhôm Adoor, cửa nhựa lõi thép CAAdoor và phòng tắm kính CAAdoor tại căn hộ cao cấp Sunny Pool Villas, Đại Lải, Vĩnh Phúc. Công trình có số lượng cửa khá nhiều nhưng các nhân viên sản xuất CAAdoor vẫn đảm bảo bàn giao đúng thời gian quy định, đảm bảo số lượng và chất lượng cửa.

Cửa nhôm CAAdoor, cửa nhựa lõi thép CAAdoor và vách kính CAAdoor là những sản phẩm cửa chủ đạo của CAAdoor. Các sản phẩm cửa CAAdoor được khách hàng yêu thích và tin dùng vì sở hữu tính thẩm mỹ cao, độ bền tốt, giúp người dùng tiết kiệm được nhiều loại chi phí. Đồng thời các sản phẩm này cũng mang tới khả năng kết hợp hài hòa với các không gian nội thất khác nhau.

Dưới đây là một số hình ảnh cửa nhôm CAAdoor, cửa nhựa lõi thép CAAdoor, vách kính CAAdoor tại công trình Sunny Pool Villas. Mong rằng những hình ảnh cụ thể, sinh động tại công trình sẽ giúp khách hàng có cái nhìn chân thực về mẫu cửa nhôm CAAdoor, cửa nhựa lõi thép và vách kính CAAdoor tại công trình thực tế.

Mời quý khách cùng tham khảo một số hình ảnh về mẫu cửa nhôm CAAdoor, cửa nhựa lõi thép CAAdoor, vách kính CAAdoor tại công trình Sunny Pool Villas,Đại Lải, Vĩnh Phúc  do CAAdoor trực tiếp thi công nhé!

Xem thêm

0929 666 399