Nhà anh Nguyễn Kiến Giang, Trung Văn ,Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

KHÁCH HÀNG: anh Nguyễn Kiến Giang

ĐỊA CHỈ: TRUNG VĂN, NAM TỪ LIÊM, HÀ NỘI

SẢN PHẨM TIN DÙNG: cửa nhôm CAAdoor, cửa nhựa lõi thép CAAdoor

Thời gian vừa qua CAAdoor đã tiến hành thi công công trình cửa nhôm CAAdoor và cửa nhựa lõi thép CAAdoor tại nhà anh Nguyễn Kiến Giang, Trung Văn, Q.Nam Từ Liêm,Hà Nội. Công trình được hoàn thành nhanh chóng, phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng kịp thời. Gia đình anh Giang rất hài lòng về sản phẩm cửa nhôm CAAdoor và cửa nhựa lõi thép CAAdoor tại nhà mình.

Cửa nhôm CAAdoor và cửa nhựa lõi thép CAAdoor là các mặt hàng quan trọng của công ty. Thiết kế của 2 mẫu cửa này tương tự nhau, bao gồm: thanh nhôm hoặc thanh nhựa kết hợp với kính cường lực có độ dày tốt. Đối với cửa nhựa lõi thép, để tăng cường độ bền cửa, người ta sử dụng thêm lõi thép gia cường. Do thiết kế đơn giản nên 2 mẫu cửa này thường được sử dụng cho hầu hết các công trình dân dụng cùng các dự án lớn nhỏ.

Dưới đây là một số hình ảnh công trình thực tế của nhà anh Nguyễn Kiến Giang, Trung Văn, Q.Nam Từ Liêm,Hà Nội.  . Mong rằng những hình ảnh sinh động, chân thực này sẽ giúp khách hàng có cái nhìn trực quan về sản phẩm cửa nhôm CAAdoor, cửa nhựa lõi thép CAAdoor tại công trình thực tế.

Mời quý khách cùng xem một số hình ảnh về mẫu cửa nhôm CAAdoor, cửa nhựa lõi thép CAAdoor của công trình nhà anh Nguyễn Kiến Giang, Trung Văn, Q.Nam Từ Liêm,Hà Nội. do CAAdoor trực tiếp thi công.

Xem thêm

0929 666 399