Caa door tham gia chương trình Đồng hành cùng hàng Việt do đài truyền hình VTV1 thực hiện

Tư vấn

Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh 1 – Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội vào 20h00 ngày 11/10/2016 tại Nhà hát Lớn TP Hà Nội, dưới sự chỉ đạo của UBND TP, sự phối hợp của Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Công Thương và Ban thi đua khen thưởng Thành phố.

Năm nay gần 200 doanh nghiệp đại diện cho hơn 290.000 doanh nghiệp Thủ đô sẽ đón nhận những phần thưởng cao quý cấp Nhà nước và Thành phố trao tặng: Huân chương lao động, Cờ đơn vị xuất sắc phong trào thi đua của Thành phố Hà Nội, Bằng khen của UBND TP Hà Nội, Cúp Thăng Long, Bằng khen phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam.

Tại Lễ tôn vinh, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội sẽ đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì do Chủ tịch nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam Nguyễn Phú Trọng tặng thưởng theo quyết định số 1202/QĐ-CTN, đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2015 đến năm 2019, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Đây là nguồn động lực cổ vũ tinh thần và ghi nhận cho sự đóng góp của Hiệp hội đối với Thủ đô và cộng đồng Doanh nghiệp trong quá trình hoạt động trong suốt 25 năm

Tin liên quan

Tin mới

0929 666 399